Giỏ hàng

Thể lệ cuộc thi Vua thợ hàn 2020

Vua Thợ Hàn 2020 là cuộc thi tay nghề hàn Online đầu tiên tại Việt Nam do DGWelding tổ chức.

Vua Thợ Hàn 2020 được tổ chức theo quy chuẩn của Hiệp hội tay nghề hàn Mỹ.

Cuộc thi là cầu nối giữa thợ hàn với thợ hàn và giữa thợ hàn với doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. Sự kết nối cộng đồng luôn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp!

BẠN LÀ THỢ HÀN – Thợ nào chả có số có mã, tại sao lại không tỏa sáng để một lần được biết người biết ta. Hãy thử một lần “chơi lớn” để xem thiện hạ có trầm trồ?

Để tham dự cuộc thi này, mỗi ứng viên cần đăng ký tại trang đăng ký tự động của cuộc thi tại: https://vuathohan.com/?p=371 và theo dõi các kênh truyền thông của cuộc thi để theo dõi danh sách tham dự, đề thi, kết quả thi hàng tháng.

vua thợ hàn 2020


Cuộc thi Vua Thợ Hàn 2020 được chia thành 2 vòng thi chính:

1. Vòng thi Vua Thợ Hàn tháng (Online Facebook)
– Sau khi tiếp nhận đăng ký và lựa chọn ứng viên. Ban tổ chức cuộc thi Vua thợ hàn sẽ gửi đề thi đến các ứng viên vào khoảng từ 26-30 hàng tháng.
– Thí sinh thực hiện bài thi theo hình thức livestream trực tiếp qua facebook và gửi link video tới Ban tổ chức. Video này sẽ được chia sẻ lên Fanpage “Vua Thợ Hàn” để tham gia quá trình bình chọn Giải phong cách tháng. Thí sinh gửi bài sớm sẽ được lợi thế hơn trong thời gian bình chọn. Thời gian kết thúc bình chọn bài thi tháng vào 24h00 ngày cuối cùng của tháng đó.

– Hàng tháng, ban tổ chức cuộc thi vua thợ hàn sẽ chấm và công bố điểm thi kỹ năng của các ứng viên. Thí sinh có điểm số kỹ năng cao nhất sẽ đạt Giải nhất tháng. Các ứng viên sẽ tích lũy điểm thi kỹ năng của các vòng thi tháng, ứng viên có tổng điểm số kỹ năng cao nhất sẽ được chọn vào thi vòng thi năm. Điểm số và xếp hạng ứng viên sẽ được cập nhật trên Website, Fanpage của chương trình Vua thợ hàn.

– Mẫu hàn dự thi Vua Thợ Hàn gửi về Ban tổ chức trước ngày 30 hàng tháng tại:
Phía Bắc: 402- Phòng TN Trọng điểm Công nghệ Hàn & Xử lý bề mặt – Viện nghiên cứu cơ khí Narime – Số 4, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Phía Nam: Phòng 201, Tầng 2, Tòa nhà Thanh Thảo, 35 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Đối với những ứng viên đăng ký thi muộn, vẫn có thể đăng ký các bài thi của tháng trước đó, để tích lũy điểm kỹ năng cho bảng xếp hạng. Ví dụ: Chương trình thi bắt đầu từ tháng 4/2020, một số thợ hàn đăng ký muộn nên bắt đầu thi từ tháng 7/2020. Trong trường hợp này, thợ hàn vẫn có thể đăng ký thi mẫu cho đề thi tháng 4,5,6 để tích lũy điểm kỹ năng để tính điểm cho cuộc thi năm.


Chấm thi vua thợ hàn

Ảnh Ban giám khảo đánh giá bài thi Vua Thợ Hàn tháng 4

2. Vòng chung kết năm Vua Thợ Hàn 2020 (Thi trực tiếp tại Hà Nội)


– Danh sách 10 ứng viên tham gia vòng thi năm được Ban tổ chức lựa chọn từ bảng xếp hạng theo điểm số ứng viên. 
– 10 ứng viên đã được lựa chọn vào vòng thi cuối sẽ tiến hành thi tay nghề tại cơ sở của ban tổ chức ở Hà Nội. Ban giám khảo sẽ có mặt tại điểm thi và tham gia đánh giá trực tiếp kỹ năng và mẫu hàn của từng ứng viên trong ngày thi. Kết quả đánh giá cuối cùng sẽ chọn ra VUA THỢ HÀN 2020.

Bài thi vua thợ hàn chung kết

Mẫu tham khảo bài thi Chung kết Vua Thợ Hàn thế giới

Vua thợ hàn và Giải thưởng khổng lồ

Tổng giá trị giải thưởng 120.000.000 VNĐ
– Giải thưởng năm: 30.000.000 VND.
– Giải nhất tháng: 7.000.000 VND.
– Giải phong cách tháng: 3.000.000 VND.

Facebook Youtube Twitter Top