Giỏ hàng

DOUBLE GOOD JSC.

Lịch sử hình thành và phát triển

 

DG Welding là văn phòng miền bắc công ty cty Double Good JSC (Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hai Tốt). Là Cơ sở dịch vụ và phân phối được ủy quyền của Lincoln electric. Công ty được thành lập từ tháng 2 năm 2008 đến nay đã trải qua hơn 14 năm phát triển. 

 

Với niềm yêu thích và đam mê về công nghệ hàn - phương pháp gia công cơ khí với đặc điểm là khả năng ghép nối cố định các chi tiết cơ khí ở mọi loại kích thước, tại đây chúng tôi đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền & Trung tâm bảo hành ủy quyền (Lincoln Electric Distributor & LASF) - uy tín và chất lượng trên toàn thế giới. 

 

Tầm nhìn/ sứ mệnh

 

Chúng tôi luôn ưu tiên đầu tư vào đào tạo nguồn nhân lực nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị mong muốn và sự phục vụ chuyên nghiệp ở tầm quốc tế.

Chúng tôi cam kết không ngừng tìm kiếm và hướng đến sứ mệnh đưa công nghệ hàn hiện đại, thân thiện với môi trường đến cho các doanh nghiệp ở Việt Nam với chi phí hợp lý để đóng góp vào sự phát triển của khách hàng, của xã hội và đất nước.


Sứ mệnh của DG Welding hay Double Good là xây dựng một nền tảng công nghệ hàn, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đi cùng mọi bước phát triển của doanh nghiệp cũng như sự dẫn dắt của thị trường.

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người - người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và DG Welding - vp miền bắc cty Double Good JSC mong muốn công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc chúng ta được làm việc cùng nhau là những niềm vui.

 

Sản phẩm /dịch vụ chính

 

Các thiết bị máy hàn Lincoln và phụ kiện hiện đại: máy hàn hồ quang tay, máy hàn tig, máy hàn mig/mag, máy hàn đa chức năng, máy hàn SAW...; trang bị bảo hộ và dụng cụ hàn; vật liệu hàn; thiết bị đào tạo hàn; hút khói hàn; mỏ hàn; súng hàn...  


Ứng dụng: kết cấu thép, đóng tàu, dàn khoan dầu khí, năng lượng, lọc hóa dầu, chế tạo ống, thi công đường ống, công ngiệp nặng, giao thông, hàn tấm mỏng, hàn nhôm, hàn đắp, hàn hợp kim, đào tạo nhân lực hàn, hóa chất.


Giải pháp hàn: giải pháp hàn saw, giải pháp hàn điện trụ gió, giải pháp hàn ống, công nghệ hàn Twin-mig, công nghệ hàn tandem mig, giải pháp hàn nhôm, giải pháp hàn ống xả oto, giải pháp hàn thép  mạ kẽm, giải pháp đào tạo hàn.


Tiết giảm chi phí hàn: kết cấu thép, đóng tàu, dàn khoan dầu khí, năng lượng, lọc hóa dầu, chế tạo ống, thi công đường ống, công nghiệp nặng, giao thông, hàn tấm mỏng, hàn thép không gỉ, hàn nhôm, hàn đắp, hàn hợp kim, đào tạo nhân lực hàn.

 

Thông tin về công ty DOUBLEGOOD:

 
Tên Công ty: Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Hai Tốt
Địa chỉ: 131 đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
Văn phòng Giao dịch: Tầng 2, Tòa nhà Thanh Thảo, 35 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Văn phòng hà nội: Số 4 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà nội
Giấy ĐKKD số: 0305481876 do Sở KH&ĐT Thành Phố HCM cấp
 
Thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của DGwelding: Xem tại đây.

 

Facebook Youtube Twitter Top